Lặn biển Nha Trang

lặn biển nha trang

Lặn biển Nha Trang này là tour lặn ngắm san hô,  người biết bơi hay không đều lặn được. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách muốn có nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cũng hàng ngàn loài san hô quý tại Khu Bảo Tồn Hòn Mun Nha Trang. Tour có nhiều lịch trình, có thể kết hợp tham quan đảo, hoặc đi bộ dưới biển để quý khách lựa chọn.

VÀI NÉT VỀ CÁC VÙNG SAN HÔ TẠI VỊNH NHA TRANG

Đã nói đi lặn biển Nha Trang thì địa điểm lặn phải là vùng Lõi Hòn Mun chứ không phải một nơi nào khác vì nơi này chính là khu bảo tồn San Hô của Việt Nam, nơi đây có gần 800 loài san hô, trong đó có những loài thuộc hàng quý hiếm trên thế giới. Còn những vùng như Hòn Một, Vịnh San Hô, Hòn Tằm chỉ là vùng tiếp giáp với Hòn Mun, san hô ở đây có với số lượng không tập trung lớn như hòn Mun. – Vùng Lõi Mun: Chỉ cần chúng ta đặt chân đến đây là sẽ phải chịu phí bảo tồn 66k/người mặc dù vẫn còn đang ngồi trên tàu và chưa xuống nước. Tất cả các câu lạc bộ lặn chuyên nghiệp đều tập trung ở đây. – Vùng đảo hòn Mun: Thường là điểm đến của tour 3,4 đảo. Nơi này chỉ thu phí 22k/người lớn, 12k/trẻ em. Vùng này trước kia san hô tập trung ven bờ nhưng với sự viếng thăm của hàng trăm nghìn đến hàng triệu du khách mỗi năm nên san hô ở khu vực này gần như đã chết sạch hoặc còn rất ít. Nơi này chỉ thích hợp để tắm biển. – Vùng lân cận (Hòn Một, Vịnh San Hô, Hòn Tằm): Những vùng này là vùng tiếp giáp với hòn Mun, không có thu phí bảo tồn, lượng san hô tập trung thưa thớt. Và đây cũng là lý do vì sao những tour lặn san hô ở đây có giá rẻ hơn(vì ít tốn tiền xăng dầu vận chuyển và không chịu phí bảo tồn) Lưu ý: Chi phí bên dưới đã bao gồm: Xe đưa đón tại khách sạn, phí bảo tồn, hdv suốt tuyền, tàu vận chuyển, phí lên đảo + ăn trưa + nước uống. Quý khách nào tham qia tour 3,4 đảo kết hợp lặn biển vui lòng xem kỹ lịch trình chi tiết tương ứng để biết thêm những chi phí có thể phát sinh.

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG

Tour lặn biển Nha Trang này là tour được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour lặn biển bằng bình khí, được chúng tôi duy trì từ khi mới thành lập đến nay, chuyên phục vụ những người lặn chuyên nghiệp và những khách nước ngoài có sở thích lặn biển nhưng nhược điểm của nó là khởi hành sớm nên đối với những gia đình có con nhỏ thường thì sẽ rất khó tham gia, hoặc những anh chị thấy Nha Trang đẹp quá nên mãi chơi mà quên ngủ sớm. Sáng 6h30 phải dậy để ăn sáng rồi chuẩn bị đi tour. Điều này cũng hơi khó, chính vì thế mà chúng tôi có tour lặn kết hợp đi 3,4 đảo khởi hành trễ hơn để phục vụ quý khách.

 – Hotline: 0914 09 59 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

Contact Me on Zalo