Tour Du Lịch 3 đảo Hòn Mun, Làng Chài, Bãi Tranh

tour du lịch 3 đảo

Tour du lịch 3 đảo Hòn Mun, Làng Chài, Bãi Tranh này là tour chất lượng cao được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách thích bãi tắm đẹp, thời gian tắm biển nhiều hơn, ăn hải sản và di chuyển bằng cano.

Tour du lịch 3 đảo Nha Trang

Tour Du Lịch 3 đảo Hòn Mun, Làng Chài, Bãi Tranh khởi hành hằng ngày từ 8h – 15h, di chuyển bằng cano cao tốc đi qua những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang đặc biệt là Hòn Mun.

Chi phí trọn gói: 500.000VNĐ/người lớn, 350.000VNĐ/trẻ em.

Lịch Trình tour du lịch 3 đảo

08h00: Đón đoàn đến cảng du lịch Nha Trang, lên cano khởi hành tour du lịch 3 đảo Hòn Mun, Làng Chài, Bãi Tranh. Chương trình đi chơi đảo cano sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của biển đảo vịnh Nha trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách.

09h15: Điểm đảo đầu tiên trong tour du lịch 3 đảo là Hòn Mun, tham gia lặn biển Hòn Mun.

11h30: Khách đến Làng Chài, ăn trưa trên nhà hàng nổi với rất nhiều hải sản tươi sống.

13h00: Điểm đến cuối cùng trong tour du lịch 3 đảo là Bãi Tranh, một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu bãi biển dài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

15h30: Cano đưa khách trở về đất liền kết thúc chuyến tham quan vịnh Nha Trang. Tour du lịch 3 đảo được tổ chức hằng ngày theo hình thức ghép đoàn.

tour du lịch 3 đảo
Tour du lịch 3 đảo Nha Trang

Hòn Mun Nha Trang – Lặn biển Nha Trang

Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình tour du lịch 3 đảo . Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Khi đến với đảo Hòn Mun bạn sẽ khá bất ngờ khi đá trên đảo đều là màu đen, nước biển ở đây trong veo, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đi bộ dạo quanh hòn đảo để chụp hình lưu giữ kỉ niệm trong chuyến hành trình khám phá biển đảo Nha Trang. Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam, nơi đây bảo tồn các loài sinh vật biển quý hiếm trong lòng đại dương với những loài cá và san hô.

Đến với đảo Hòn Mun, du khách sẽ phải bất ngờ với các dịch vụ trên đảo như lặn biển ngắm san hô bằng bình oxi hoặc đi tàu đáy kính, ở đây có rất nhiều loài san hô quý hiếm, không lặn thì các bạn sẽ tiếc lắm đấy.  Đi tàu đáy kính cũng khá thú vị, nếu bạn không biết bơi có thể chọn ngồi thúng được ngư dân chèo để coi san hô.

Tham quan Làng Chài

Đây là điểm đảo thứ 2 của Tour Du Lịch 3 Đảo sẽ đưa Quý khách đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong vịnh Nha trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch.

Bãi Tranh

Khu du lịch Bãi Tranh nằm trên hòn đảo Trí Nguyên thuộc Vịnh Nha Trang, là điểm đến cuối trong hành trình tour du lịch 3 đảo. Nó có chiều dài bờ biển 500m, được bao bọc trên triền núi hung vĩ mang sắc thái hoang dã ; Nơi đây là một trong những điểm nổi bật của Vịnh Nha  Trang, về thiên nhiên, thân thiện gần gũi với con người – một điểm đến thú vị cùng những trò chơi độc đáo, hấp dẫn trên bờ biển. Đến với khu du lịch Bãi Tranh quý khách có cảm giác thoải mái với đội ngũ nhân viên xuất thân từ dân đảo Trí Nguyên, với tinh thần phục vụ tận tình chu đáo giúp cho quý khách gần gũi hơn với người lao động nơi phố biển và từ đó quý khách thoải mái vui chơi nhiều trò chơi hấp dẫn trên bãi biển.

Có những Tour 3 đảo Nha Trang nào?

Tour 3 đảo Nha Trang VIP (Vịnh San Hô – Làng Chài – Hòn Tằm)

Giá vé: 680,000đ/người lớn, 470,000đ/trẻ em (từ 1 đến 1,4 mét), miễn phí cho trẻ em dưới 1m

+ 8h00: Đón khách tại điểm hẹn

+ 9h00 – 11h20:
Lên cano đi Vịnh San Hô (tắm biển, ngắm san hô, tham gia các hoạt động giải trí với phí tự túc: dù lượn, lặn biển, mô tô nước,…)

+ 11h30 – 13h00:
Ăn trưa tại nhà hàng bè nổi làng chài theo set menu cho sẵn (mực xào, tôm hấp, xà lách trộn dầu dấm, chả ram tôm đất, cá chiên sốt cà, hàu hương nướng mỡ hành, rau muống xào tỏi, trứng chiên, lẩu chua cá, cơm trắng, trà đá), thưởng thức hải sản tươi sống (phí tự túc)

+ 13h00 – 15h30:
Tới Đảo Hòn Tằm: tắm bùn, tắm hồ vô cực,…

Tour 3 đảo Nha Trang DELUXE (Vịnh San Hô – Làng Chài – Bãi Tranh)

Giá vé: 500,000đ/người lớn, 350,000đ/trẻ em (từ 1 đến 1,4 mét)

+ 8h00: Đón khách tại điểm hẹn

+ 9h00 – 11h20: Lên cano ra Bãi Tranh: tắm biển, ngắm san hô

+ 11h30 – 13h00:

Ăn trưa tại nhà hàng bè nổi làng chài theo set menu cho sẵn (mực xào, tôm hấp, xà lách trộn dầu dấm, chả ram tôm đất, cá chiên sốt cà, hàu hương nướng mỡ hành, rau muống xào tỏi, trứng chiên, lẩu chua cá, cơm trắng, trà đá), thưởng thức hải sản tươi sống (phí tự túc)

+ 13h00 – 15h30: Tới Vịnh San Hô: tắm hồ bơi, tắm biển,…

+ 15h30: Về lại Cảng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số Tour đảo Nha Trang “siêu hotsau:

Tour Hòn Tằm Seamud trọn gói

Giá vé: 750,000đ/người lớn, 530,000đ/ trẻ em từ 1 đến 1,4 mét.

+ Cano vận chuyển 2 chiều

+ Miễn phí nước uống, xe điện, tủ locker, khăn tắm, đồ tắm

+ Vé vào khu vui chơi Sparkling Waves

+ Bãi biển riêng dài 1km

+ Các tiện ích ghế nằm, dù,…

+ Chèo kayak trên biển

+ Tắm bùn khoáng nóng 20 phút

+ Massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp

+ Tắm hồ bơi vô cực, hồ jacuzzi rộng 2.063m2

+ Trải nghiệm tắm khoáng thác, khoáng tràn

+ Ăn trưa nhà hàng Hồn Việt

Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang trọn gói

Giá vé: 600,000đ/người lớn, 420,000đ/ trẻ em từ 1 đến 1,4 mét.

+ Vé Hòn Tằm khu tắm bùn

+ Cano vận chuyển 2 chiều

+ Miễn phí nước uống, xe điện, tủ locker, khăn tắm, đồ tắm

+ Nước uống chào đón

+ Ngâm bùn khoáng nóng 20 phút

+ Massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp

+ Tắm hồ jacuzzi và khoáng nóng rộng 1.350m2

+ Trải nghiệm tắm khoáng thác, khoáng tràn

+ Ăn trưa nhà hàng Hồn Việt

Liên hệ tư vấn Tour đảo Nha Trang

Qua hotline: 0847 256 256 – 0849 256 256

Qua website: Tour Đảo Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

Contact Me on Zalo