Thuê Xe Điện Nha Trang

thuê xe điện nha trang

Thuê xe điện Nha Trang là hình thức du lịch đã quá quen thuộc với các vị khách du lịch bởi vì thành phố Nha Trang có bờ biển dài trong xanh, không khí mát mẻ, trong lành, nhịp sống thanh bình, nên rất phù hợp với việc đi lại bằng xe điện.

Dạo phố Nha Trang bằng xe điện

Bạn muốn đi tham quan tất thảy các địa điểm, danh lam thắng cảnh trong trung tâm thành phố mà không bị cản trở vì những tấm kính che chắn

Bạn muốn đi mua hải sản, đi chợ, mua sắm quà lưu niệm thì đây cũng là lựa chọn tuyệt vời. Thuê xe điện Nha Trang đi City tour. Tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tháp Bà Ponaga, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Đá. Viện Hải Dương Học.

Buổi tối thuê xe điện Nha Trang cho cả nhà đi dạo phố đêm khám phá Nha Trang thật thú vị dưới ánh đèn điện lung linh, ngắm bãi biển về đêm.

xe điện nha trang
Xe điện

Thuê xe điện Nha Trang đi tắm bùn khoáng I resort, tắm bùn Hòn Tằm , ra bến tàu du lịch Nha Trang để đi tour đảo Nha Trang hay tắm khoáng tháp bà. Đi mua sắm, mua hải sản, mua yến sào Khánh Hòa.

Bạn muốn tìm kiếm một phương tiện đi lại ở Nha Trang có đầy đủ combo giá rẻ + an toàn + thoải mái + linh động + tha hồ check in sống ảo

Sau thời gian 30 phút thì sẽ phụ phí xe là 100.000đ/ giờ.

>> Tham khảo: Số điện thoại thuê xe điện Nha Trang

Thuê xe điện Nha Trang

Xe điện Nha Trang rất sạch sẽ, chạy êm không có tiếng ồn, đi rất an toàn vừa ngắm cảnh, xe cộ qua lại mà vừa được hóng gió, hít thở không khí biển trong lành. Đặc biệt đi xe điện về đêm là thích nhất, các bạn có thể ngắm cả thành phố chìm vào ánh đèn lung linh huyền ảo.

>> Tham khảo: Tour xe điện du lịch nội thành Nha Trang

xe điện nha trang
Xe điện Nha Trang

Nếu các bạn đi đoàn đông khoảng 5 – 7 – 10 người trở lên thì nên gọi xe điện để di chuyển, hầu hết những người lái xe điện đều là các chị gái, vừa xinh đẹp lại rất lịch sự, ngoài ra còn nắm trong tay nhiều địa điểm vui chơi ăn uống ở Nha Trang.

Xe điện Nha Trang rất sạch sẽ, chạy êm không có tiếng ồn, đi rất an toàn vừa ngắm cảnh, xe cộ qua lại mà vừa được hóng gió, hít thở không khí biển trong lành

Vài thông tin về thuê xe điện Nha Trang

Được biết, Công ty Cổ phần Á Châu hiện đang quản lý đội xe điện với 12 chiếc xe màu xanh trắng xinh xắn, với tần suất trung bình 10 – 15 lượt/xe/ngày. Ngoài ra, hiện một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh như: I-resort Nha Trang, Diamond Bay, Khu du lịch Yang Bay, Vinpearl… cũng có xe điện phục vụ, nhưng chỉ được đưa đón khách trong điểm du lịch của mình (trừ 4 xe của I-resort đưa đón khách từ trung tâm thành phố về I-resort và ngược lại).

Đó là do xe điện của Công ty Cổ phần Á Châu đóng thuế như các xe thông thường và được phép chở khách trên những tuyến đường chính ở Nha Trang. Đại diện Công ty Cổ phần Á Châu cho biết, dự kiến, dịp lễ 2-9 tới, đội xe sẽ được bổ sung 8 chiếc với thiết kế theo lối cổ điển để phục vụ khách du lịch cao cấp và dịch vụ cưới hỏi.

>> Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang sáng – tối

Tổng đài xe điện Nha Trang của Công ty cổ phần Á Châu. Cho thuê xe điện tour ngắm phố khá quen thuộc với tất cả khách du lịch. Vì Nha Trang là thành phố có bờ biển dài, không khí mát mẻ trong lành, nhịp sống không ồn ào, xô bồ vội vã, nên rất phù hợp với việc đi lại bằng xe điện.

Vì tổng đài xe điện Nha Trang không dán số điện thoại trên xe. Nên du khách rất khó gọi điện được xe mà thường đón xe đang chạy trên phố. Do lượng xe chưa tới 15 chiếc nên không điều được cho du khách.

Du khách nên đặt trước xe điện cho chuyến tham quan các khu du lịch hay tour ngắm phố đêm Nha Trang.

Hotline: 0258 6 284 2840845 256 256 (Mr. Phong)

Loại xe điện hoạt động ở Nha Trang

Xe điện 8 chỗ

Thời gian hoạt động của Xe Điện Nha Trang

  • Sáng: từ 08h00 – 12h00
  • Tối: từ 18h00 – 22h00

Giá thành Xe Điện Nha Trang

  • Tính theo km với giá cước 25.000đ/km
  • Tính theo giờ: Giờ đầu tiên: 350.000Đ giờ tiếp theo 150.000Đ
  • Thời gian đợi đón khách về/ tuyến đường là không quá 30 phút
  • Sau thời gian 30 phút thì sẽ phụ phí xe là 100.000đ/ giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

Contact Me on Zalo