Tàu Đáy Kính Nha Trang

tau day kinh nha trang 1

Tàu đáy kính Nha Trang là loại hình du lịch rất là thú vị và độc đáo. Hoạt động du lịch này giúp Quý khách khám phá các loài sinh vật dưới đáy biển một cách chân thực nhất.

Giới thiệu về tàu đáy kính Nha Trang

Tại vịnh Vĩnh Hy cũng vậy, có một trải nghiệm mà ai ai đến cũng sẽ khám phá, đó là đi Tàu đáy kính ngắm san hô.

Táu đáy kính tức là dưới sàn của chiếc tàu được lắp kính, khi tàu ra đến khu vực có san hô, bạn có thể nhìn ngắm san hô qua lớp kính đó.

Chiếc tàu đáy kính ngắm san hô có đáy dài 11m, rộng 4m, chở được 30 du khách. Tàu có 3 ô cửa tham quan qua lớp kính dày 10cm.

Trên tàu được trang bị đầy đủ các hệ thống báo hiệu về độ sâu, các dữ liệu trong lòng biển, trên boong tàu thì được trang bị ghế dài cho du khách ngồi ngắm san hô.

Tàu sẽ khởi hành chạy đến khu vực có san hô đẹp nhất với tốc độ chậm rồi từ từ thả trôi tàu trên mặt nước.

Tàu đáy kính hòn Mun

Nếu đang có ý định tham gia hoạt động tour lặn biển ngắm san hô thì Hòn Mun sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành trình của bạn.

Tàu đáy kính Nha Trang

Hòn Mun được biết đến là khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên của Việt Nam.

Đây là nơi trú ngự và sinh sống của rất nhiều loài san hô và loài cá từ phổ biến đến những loại quý hiếm.

Hòn Mun được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một hệ sinh thái biển đa dạng. Đây cũng là nơi mà hoạt động lặn biển diễn ra sôi nổi nhất trên Vịnh Nha Trang

Qua tấm kính trong suốt của tàu đáy kính Nha Trang, dài khoảng 5m, đáy đại dương hiện ra mênh mông. San hô nối tiếp và chất chồng lên nhau làm khách thích thú. Những cánh san hô xòe ra bằng bàn tay và quấn quanh một thân chính.

Bề ngoài, trông chúng tương tự như nấm linh chi nên người dân địa phương lấy tên loại nấm này đặt tên cho san hô. Nếu mang kính lặn xuống biển, khách có cảm giác như lạc vào một rừng nấm linh chi khổng lồ. Nhìn từ trên tàu qua lớp kính, san hô mọc san sát. Từng đàn cá tung tăng bơi lượn. Có đàn lên đến vài trăm con.

San hô ở đây được bảo tồn nghiêm ngặt nên người lái tàu khuyên khách không nên bẻ san hô. Nếu nhặt được một nhánh san hô gãy, nhân viên không cho khách mang lên tàu. Đến đây, khách hiểu và ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường biển…

Nên đi ngắm lặn san hô bằng tàu đáy kính Nha Trang vào thời điểm nào?

Thời gian thích hợp nhất cho việc lặn biển là từ tháng 1 đến tháng 8 vì khoảng thời gian này biển đẹp, nắng ấm, sống biển nhẹ nhàng.

Đây là những tháng có ít mưa nhất trong năm nước biển mùa này sẽ trong hơn, ấm hơn rất thích hợp cho việc ngắm san hô. Hãy thử dịch vụ tàu đáy kính Nha Trang.

Ưu điểm của dịch vụ tàu đáy kính Nha Trang

Quý du khách lựa chọn hình thức ngắm rạn san hô bằng tàu du lịch đáy kính sẽ cảm thấy an toàn, dễ chịu hơn so với lặn ngắm san hô bằng lặn biển.

Tour lặn biển không yêu cầu kỹ thuật nhiều, nếu bạn muốn an toàn hơn có thể chọn hình thức lặn biển cùng hướng dẫn viên lặn biển, họ sẽ hướng dẫn bạn, đi cùng bạn và giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đắm mình trong làn nước biển trong veo cùng những rạn san hô.

Tàu đáy kính Nha Trang

Ngoài ra, còn có dịch vụ lặn bắt ốc và ngọc trai biển. Đây là dịch vụ mới trong dịch vụ lặn biển ngắm san hô tại Nha Trang.

Vé tàu đáy kính Nha Trang

Một số nơi cho thuê tàu đáy kính Nha Trang với mức giá dưới đây, bạn có thể tham khảo:

Đoàn đi từ 21 – 50 khách: giá 50.000VND/Pax Đoàn đi từ 21 – 50 khách: giá 45.000VND/Pax Đoàn đi từ 21 – 50 khách: giá 40.000VND/Pax

Quý khách muốn trải nghiệm dịch vụ ngắm san hô bằng tàu đáy kính này với giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng Tour Đảo qua số hotiline: 0914 095 939 ( Mr. Hải )


Tàu đáy kính Nha Trang là một phương tiện vô cùng tiện lợi, cho bạn khám phá sinh vật biển đa dạng tại Vĩnh Hy. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tàu đáy kính nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

Contact Me on Zalo