Kinh nghiệm đi Tour 3 đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Nha Trang

Tour 3 đảo là dịch vụ du lịch đứng vị trí đầu bảng tại du lịch Nha Trang. Cũng là tour chiếm phần lớn khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi khi đến Nha Trang vui chơi và nghĩ dưỡng. Tuy nhiên để có cái nhìn sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của tour 3 đảo Nha Trang. Hay là quyết định đặt tour của công ty nào thì nhất định phải hiểu rõ bản chất của nó.

Tour 3 đảo Nha Trang có gì?

Tour 3 đảo Nha Trang là tour được các công ty du lịch tổ chức riêng cho du khách tham quan những hòn đảo đẹp nhất và đang được phép khai thác du lịch thuộc vào Vịnh Nha Trang bằng hình thức ghép đoàn trên phương tiện di chuyển bằng cano cao tốc.

Mua tour 3 đảo ở đâu?

Đương nhiên là bạn phải đặt tour ở công ty du lịch rồi. Chính vì thế nên lựa chọn những công ty uy tín để mua tour. Đừng nên cố chất là công ty nào cũng bán đắt nhé và cũng đừng để tiền mất tật mang nhé. Văn phòng du lịch Tour Đảo chuyên bán các loại tour uy tín chất lượng

Hottline:

 • 0914 095 939 ( Mr. Hải)
 • 0906 353 433 (Mr. Sơn)

Website: Tour đảo Nha Trang

Kinh nghiệm đi Tour 3 đảo Nha Trang

 • Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ đưa khách đi tour 3 đảo Nha Trang với nhiều mức giá vé khác nhau, dao động từ 600.000VNĐ đến 750.000VNĐ/vé (đối với Tour Vip) , còn tour 3 đảo hằng ngày dao động từ 350.000VNĐ đến 450.000VNĐ/ vé.
 • Lịch trình tour 3 đảo Nha Trang là sáng đi chiều về. Tuy nhiên, kinh nghiệm đi tour 3 đảo Nha Trang mà tôi muốn chia sẻ là bạn phải hỏi cho kỹ về giá vé và các chi phí phát sinh. Bởi vì, có nhiều công ty hiện đang bán phá giá, giá rất rẻ, nhưng khoản chi phí này chưa bao gồm bảo hiểm, vé vào cổng các khu du lịch (ở mỗi đảo Nha Trang là của một khu du lịch có chủ đầu tư và bán vé vào cổng.
 • Có khi bạn bỏ tiền mua một tour 3 đảo Nha Trang với giá là 200.000đ, nhưng khi bạn đặt chân đến mỗi đảo, bạn lại phải bỏ tiền ra mua vé vào cổng. Giá vé vào cổng các khu du lịch thì mỗi nơi mỗi kiểu, có đảo chỉ thu 50.000đ (như khu du lịch vịnh San Hô và Bãi Tranh) nhưng có đảo lại thu tới 170.000đ (như hồ cá Trí Nguyên) hoặc còn mắc hơn nhiều nữa.
 • Như vậy, bỏ tiền mua tour 3 đảo Nha Trang giá rẻ, thực tế bạn chỉ bỏ tiền thuê tàu và hướng dẫn viên đưa đi các đảo. Phần còn lại sẽ phải bỏ ra nhiều khoản chi phí khác như ăn uống, thuê mướn ghế ngồi, mua vé lặn biển, vé vào cổng, vé vui chơi… Khi mua tour đi 3 đảo Nha Trang, bạn nên hỏi rõ xem các khoản mà công ty sẽ lo cho khách du lịch là gì. ĐỪNG HAM RẺ MÀ ĐỂ TỰ CHUỐC HỌA.
 • Và bạn cũng cần biết trước, khi bạn đi tour là bạn sẽ đi chung tàu, xe với những người khác. Lịch trình đi đâu thì do hướng dẫn viên của công ty tổ chức. Thông thường, lịch trình đi tour 3 đảo Nha Trang là đi thăm các đảo sau: Làng Chài, Bãi Tranh, Trí Nguyên (thủy cung), Hòn Mun (san hô đẹp nhất Việt Nam) , Hòn Tằm (khu resort đẳng cấp)

Các bạn lưu ý rằng, có nhiều công ty cắt bớt lịch trình và đổi địa điểm của bạn, để tiết kiệm chi phí của họ (bởi vì họ bán với giá rẻ hoặc vì thời tiết).

Nhiều công ty không hề đưa khách vào Hòn Mun trong khi đây là địa điểm đẹp, đảo Hòn Mun Nha Trang là nơi có san hô đẹp nhất ở Việt Nam, nên tới đây để lặn biển ngắm san hô và tắm biển. Khi tàu đưa bạn cập vào mỗi đảo (hoặc khu du lịch trên đảo) thì bạn sẽ phải tìm một trong hai lựa chọn:

 • Một là mua vé lặn biển để ngắm san hô, tắm biển (sẽ sang khu riêng).
 •  Hai là nếu không tắm biển thì lên bờ nằm và vui chơi nhưng phải mua vé vào cổng mới đi vào trong được.

Còn không mua vé thì phải đứng ở cầu tàu hoặc ở trên tàu (nhưng tàu sẽ neo ở xa bên ngoài). Đứng ở cầu thì nắng nóng không chịu nổi đâu ạ. Cũng giống như đi nhiều tour du lịch khác, đi theo đoàn sẽ phải đợi chờ, lịch trình đi đâu, ăn gì, chỗ nào do hướng dẫn viên bố trí.

>> Tham khảo: Mùa nào đi Tour 3 đảo Nha Trang đẹp nhất?

Những tiêu chuẩn cho tour 3 đảo Nha Trang cao cấp

Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng tour 3 đảo Nha Trang Vip không chỉ có cano mà còn phải đảm bảo các yếu tố sau: 

 • Đưa đón khách tận khách sạn hoặc những điểm hẹn bằng xe du lịch máy lạnh đời mới.
 • Cano cao tốc đời mới, đạt chuẩn, phải được đăng kiểm định kỳ và đủ điều kiện hoạt động chở khách du lịch.
 • Phải có mái che và trang bị đầy đủ phao cứu hộ.
 • Lái cano phải có kinh nghiệm và có đầy đủ giấy phép.
 • Bữa trưa đảm bảo ngon, đầy đủ món chứ không phải là bữa ăn đạm bạc, giống như phần cơm hộp đâu nhé.
 • Giá cả hợp lý, không quá rẻ và không quá mắc vì dù gì thì đây cũng là tour ghép đoàn chứ không phải tour đi riêng.
 • Hướng dẫn viên am hiểu kiến thức du lịch địa phương

Hãy để ý đến chất lượng của chiếc cano tại Nha Trang

 Nhiều bạn chắc đã từng đi cano trên những con sông ở đất liền thì sẽ không để ý được sự khác nhau giữa chúng và cano cao tốc Nha Trang.

 1. Cano ở Nha Trang muốn được phép lưu hành và chở khách đều phải có giấy đăng kiểm SI. Đây là giấy phép cấp cho các phương tiện vận chuyển đường biển. Nếu ở sông thì cần giấy phép đăng kiểm SB. Vì phải lướt trên sóng thay vì trôi êm ả như trên sông, các cano ở Nha Trang với đăng kiểm SI sẽ phải có động cơ tốt hơn, thiết kế phải chắc chắn và vững bền hơn. Do đó bạn hãy chắc chắn rằng mình đang bước trên cano thực sự chất lượng.
 2. Vì phải di chuyển trên điều kiện sóng lớn nên sẽ có những chiếc cano có mái che khá nhỏ. Vì thế bạn hãy trang bị cho mình nón che, áo tay dài hoặc thoa kem chống nắng.
 3. Tour 3 đảo cao cấp ghép đoàn sẽ đi trên cano 18 – 22 – 36 chỗ tùy vào lương khách trong ngày. Do đó bạn có thể thong thả mà đặt tour, nếu trong thời gian cao điểm để chắc chắn bạn nên đặt tour trước 1-2 ngày nhé

>> Tham khảo: Tour 3 đảo Nha Trang và 3 lưu ý bạn cần biết

Ưu điểm của một tour 3 đảo Nha Trang đi bằng cano so với tour bằng tàu du lịch khác:

Để có thể khám phá vẻ đẹp của những hòn đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang du khách có thể đi bằng tàu gỗ hoặc cano. Tuy nhiên, hiện tại tour cano cao cấp đang chiếm ưu thế rất lớn vì những yếu tố sau:

 • Thời gian di chuyển nhanh chóng: Thay vì ngồi trên tàu gỗ từ 1 – 1,5 tiếng đồng hồ để di chuyển đến từng đảo thì với cano chỉ cần 30 phút đã tới nơi.
 • Thời gian lưu lại trên các đảo lâu hơn: Xuất bến từ 9h – 16h trong ngày và đi qua 3 địa điểm, cộng với việc vui chơi trên từng đảo, ăn uống, tham gia các dịch vụ giải trí khác. Thời gian sẽ khá vội vàng nếu bạn đi tàu, do đó lựa chọn cano cao tốc là hoàn toàn hợp lý.
 • Ít say sóng: Bạn đừng nghĩ bạn không say xe thì cũng không say tàu nhé. Cảm giác khi ngồi trên tàu, trên sóng nước khác hoàn toàn với đi trên đất liền. Vì vậy, để hạn chế việc say sóng, làm ảnh hưởng đến chuyến đi chơi thì bạn nên chọn tour 3 đảo Nha Trang.
 • Chủ động về thời gian khởi hành: tàu di chuyển rất chậm, do đó theo những lịch trình tour 3 đảo Nha Trang, bạn phải đảm bảo thời gian để công ty du lịch đón bạn thật sớm. Còn đi cano thì thư thả hơn và thoải mái hơn..

>> Tham khảo: Tour 3 đảo Nha Trang khám phá những hòn đảo nào?

Tour 3 đảo Nha Trang có gì hấp dẫn?

Đã đi đảo là phải đi tàu thuyền. Tour 3 đảo Nha Trang sử dụng tàu du lịch lớn hoặc cano nhé mọi người. Bạn nào bị say sóng thì nên cân nhắc kỹ, mình chỉ đánh đòn tâm lý chút thôi nè. Nếu bạn nào say sóng thì hãy chọn tour 3 đảo bằng cano sẽ ít say hơn nhé. Nói tóm lại, đi tàu cũng được nhiều bạn cũng thích ngắm cảnh biển thì nên đi tàu. Tốc độ đi tàu chậm hơn cano.

Đúng với tên gọi của nó. Tour 3 đảo Nha Trang chủ yếu đi 3 hòn đảo chính. Tuy nhiên trên đường đi, tổng công nó đi qua các hòn đảo nhỏ khác nữa như Hòn Một, Hồ Cá Trí Nguyên, Hòn Mun,…. Đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Ắt hẳn bạn sẽ có những bức ảnh triệu like.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội thả mình vào làn nước trong xanh mát rượu hay phơi mình trên những bãi cát trắng tinh mà không phải nơi nào cũng có được. Nếu đến thành phố Biển mà bỏ qua tour 3 đảo Nha Trang thì thật là đáng tiếc.

Chuẩn bị gì khi đi tour 3 đảo Nha Trang?

 • Mũ nón, kem chống nắng, khăn tắm, áo tắm là những thứ không thể thiếu khi đi du lịch biển đảo nhé các bạn
 • Chuẩn bị thuốc chống say nếu bạn cảm thấy mệt hay không an tầm về khả năm chịu đựng của mình, ra đảo lại không mau được thì khổ.
 • Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì nhớ chuẩn bị đồ ăn cho các bé đầy đủ nhá.

>> Tham khảo: Tour 3 đảo Nha Trang & mẹo tránh say sóng khi đi

Bạn được trải nghiệm những gì?

Tốc độ nhanh, vi vu lướt qua những con sóng chỉ trong một cơn gió thì đã đến nơi. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi, khám phá hết mọi chỗ đẹp nhất và thú vị nhất như Bãi Tranh, vịnh San Hô, Làng Chài. Cảm giác lướt cano ra khơi, các hòn đảo từ từ hiện ra trước mắt bạn thanh xuân trở thành một mốc son đáng nhớ nhất.

Tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Nha Trang?

Thỏa thích vui chơi đến khi nào chán thì di chuyển đến những địa điểm tiếp theo trong hành trình, lịch trình hoàn toàn do bạn sắp xếp. Thời gian đủ để bạn oanh tạc khắp mọi góc ngách trên mỗi điểm dừng chân

Vịnh San Hô

Hè đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn là việc được ngâm mình trong làn nước mát lạnh tại nơi được gọi là thiên đường biển đảo của Nha Trang – Vịnh San Hô. Tại đây, bạn sẽ được trang bị các dụng cụ cần thiết như áo phao, kính lặn và ống thở để lặn biển. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm hoạt động lặn ngắm san hô và vui đùa dưới đáy biển cùng với những đàn cá nhỏ xinh xắn.

Hòn Một

Đến với Hòn Một, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc lấy ngôi làng chài nhỏ bé, bình dị trên đảo. Cùng với đó là những hoạt động du lịch, giải trí vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá.

Bãi Tranh

Khu du lịch Bãi Tranh nằm trên đảo Hòn Miễu thuộc Vịnh Nha Trang. Với chiều dài bờ biển 500m, Bãi Tranh nổi bật với làn nước xanh, 1 bên là bãi cát trắng tinh khôi, 1 bên là bãi sỏi giữa khung cảnh mây trời núi non bao quanh, tạo nên nét hoang sơ nhưng không kém phần nên thơ.

Hòn Tằm

Mang trong mình vẻ đẹp nguyên sơ nhưng vô cùng lãng mạn. Nằm thu mình giữa vùng biển trong xanh, được bao bọc bởi bờ cát trắng mịn trải dài 1km, được che chắn bởi rừng cây nhiệt đới xanh biếc. Hòn Tằm xứng đáng là đảo du lịch nổi tiếng xinh đẹp nhất ở Nha Trang.

Hòn Mun

Hòn Mun là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo du lịch của Nha Trang. Không chỉ hấp dẫn bởi cát trắng, biển xanh,  mà còn được mệnh danh là một trong những thủy cung “giàu và đẹp” nhất Đông Nam Á.

Đảo RobinSon

Là hòn đảo mới nổi 2020 nhưng đảo Robinson có một sức hút mạnh mẽ và chìu lòng du khách bằng cảnh vật nên thơ, hoang sơ và thanh bình đến khó tin. Một cảm giác như đang lạc vào thiên đường khi sở hữu cho mình bãi cát trắng tinh, sạch đẹp, nước biển trong đến tận đáy. Có khi bạn có thể lặn xuống và nhìn thấy cá bên dưới.

Tour 3 đảo Nha Trang

ĂN GÌ? CHƠI GÌ? KHI ĐI TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Đi bộ dưới biển hay lặn ngắm san hô

Bạn sẽ được đắm chìm trong làn nước trong xanh mát, những dải san hô và đàn cá nhiều màu sắc tại đảo Hòn Mun. Toàn bộ những dụng cụ như áo phao, kính lặn, ống thở sẽ được cung cấp đầu đủ. Bạn thử tượng tưởng khi được tận mắt nhìn thấy những dải san hô đẹp ở dưới đại dương. Hãy làm vài pô hình dưới nước khi đi tour 3 đảo Nha Trang này nhé.

Lặn biển Nha Trang

Hình thức vui chơi dưới biển được nhiều người lựa chọn nhất Nha Trang chính là lặn biển. Vì nơi đây sở hữu rạn san hô bậc nhất Việt Nam với hàng trăm loài san hô quý hiếm đang bảo tồn và gìn giữ. Tuy nhiên trong kinh nghiệm lặn ngắm san hô Nha Trang tôi cũng chia sẽ cho bạn thông tin rằng phải lặn tại lõi Hòn Mun kết hợp tour 3 đảo Nha Trang hoặc lặn biển đi riêng mới đúng. Những nơi khác hầu như là san hô nhân tạo và cũng không được đa dạng.

Snorkeling

Như đã nói ở trên, snorkeling là môn thể thao lặn biển với ống thở và kính bơi. Với loại hình này du khách sẽ bơi trên mặt nước với ống thở và úp mặt xuống nước để ngắm các rặng san hô bên dưới. Nghe tới đây nhiều người sẽ thắc mắc nếu không biết bơi liệu có thể tham gia được không? Xin trả lời rằng có thể. Bởi vì Snorkeling là bơi trên mặt nước và nhìn xuống phía bên dưới. Vậy nên nếu không biết bơi thì bạn có thể mặc thêm áo phao. Còn đối với những người đã biết bơi thì mình có thể lặn sâu xuống phía dưới để nhìn rõ hơn.

Tắm Biển thả ga

Trong lịch trình tour 3 đảo Nha Trang sẽ đi qua khá nhiều bãi tắm và đảo với làn nước trong xanh sạch đẹp không nơi đâu sánh bằng. Bạn có thể ngụp lặn, thả mình vào dòng nước và cảm nhận sự mát lạnh của biển cả.

Ăn hải sản phong phú

Khi bạn đặt tour 3 đảo Nha Trang bằng vip cano. Công ty sẽ chuẩn bị cho bạn một suất ăn hải sản kèm theo tour đã tính trọn gói. Bạn có thể thưởng thức hương vị biển với những đầu bếp của chúng tôi. Nếu thấy mệt bạn có thể ra võng nằm hóng mát và ngắm cảnh biển. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thật vui vẻ và hài lòng với tour 3 đảo Nha Trang của chúng tôi

Chúc các bạn có 1 trải nghiệm  tuyệt vời !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

Contact Me on Zalo