I Resort Nha Trang

i resort nha trang

Lối kiến trúc truyền thống mang đậm nét dân dã, mộc mạc của I resort Nha Trang sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, thư thái cùng những chiêm nghiệm mới về cuộc sống thông qua những gói dịch vụ ngâm tắm bùn khoáng độc đáo mang đậm phong cách Spa.

Vài Nét Về I Resort Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng I-Resort Nha Trang nằm ở tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa. Cácg trung tâm thành phố khoảng 5 – 6km về phía Bắc. Gần các địa điểm tham quan nổi tiếng như Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar… đó là khoảng cách giúp I resort Nha Trang có được sự yên tĩnh cần thiết để du khách tới đây được thư giãn tối đa với dịch vụ tắm bùn, suối khoáng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Khu nghỉ dưỡng suối khoáng I resort Nha Trang đã ra đời và phát triển theo hướng quy hoạch khu Du lịch cao cấp, sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên bùn khoáng và nước khoáng – Nguồn nguyên liệu sẵn có của Nha Trang – Khánh Hòa, đưa vào dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đồng thời đáp ứng của người già hay các đối tượng bệnh nhân có nhu cầu điều trị mãn tính phục hồi chức năng.

>>> Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Được bao bọc bởi dáng núi hùng vĩ và dòng sông Cái Nha Trang hiền hòa uốn lượn kết hợp với lối kiến trúc độc đáo sử dụng các vật liệu địa phương như gỗ, đá, lá dừa nước, khu nghỉ dưỡng I resort Nha Trang hiện ra như một ốc đảo thu nhỏ, gây ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như một liệu pháp tự nhiên, không gian mộc mạc tuyệt đẹp này sẽ góp phần thanh lọc tâm hồn, mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái thư thái cùng những chiêm nghiệm mới về cuộc sống thông qua những gói dịch vụ ngâm tắm bùn khoáng độc đáo mang đậm phong cách Spa. Hiệu quả của bùn khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu.

>>> Tour đảo Nha Trang

Những cách để đến I Resort Nha Trang

Xe máy

Cách trung tâm thành phố không quá xa vì thế nếu du khách nào ưa thích trải nghiệm, thoải mái, tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn hình thức thuê xe máy để di chuyển. Giá thuê xe máy ở Nha Trang khá rẻ, xe số chỉ 80k và xe ga từ 100k – 120k một ngày là bạn có thể thoải mái vi vu rồi.

Các bạn di chuyển dọc đường Trần Phú đi thẳng qua cầu Trần Phú đến Phạm Văn Đồng, rẽ trái vào đường Củ Chi, đi đến chợ Vĩnh Hải rồi đi thẳng theo biển chỉ dẫn là đến I Resort Nha Trang.

Taxi, Grap hoặc xe riêng

Di Chuyển bằng taxi, grap hoặc thuê xe riêng là lựa chọn khá phổ biến. Phù hợp với gia đình đông người đặc biệt có người lớn tuổi và trẻ con. Xe sẽ đưa gia đình bạn đi đến nơi về đến chốn và việc của bạn chỉ cần ngồi nhìn ngắm phố phường.

Xe Điện

Ngoài xe máy hay taxi thì bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ di chuyển đến khu nghỉ dưỡng bằng xe điện của I Resort. Xe chạy hàng ngày với 9 chuyến xe đưa đón (cả sáng và chiều) đến tại các khách sạn trong thành phố để đón khách nghỉ dưỡng tại I Resort. Giá của mỗi lượt di chuyển bằng xe của I – Resort là 40.000₫/ người.

>>> Top 5 đảo du lịch nổi tiếng ở Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

Contact Me on Zalo